Marasli
Marasli
Rating 8.0
Xem Phim

Marasli

Tên khác: The Trusted
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 2h30p/tập Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ Định dạng: Phim bộ Số tập: 26 Đạo diễn: Arda Sarigun Diễn viên: Burak Deniz, Alina Boz, Saygin Soysal Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Marasli có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Marasli vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Marasli trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Marasli

Celal là một cựu quân nhân sinh ra ở Maras, anh được gọi là Marasli.

Anh có một cô con gái nhỏ. Hai năm trước, trong một lần cùng con gái đi chơi, bất ngờ xảy ra một vụ nổ súng khiến cô bé bị thương. Khi hồi phục, cô bé trở nên khép kín và không thể nói được nữa. Celal xin nghỉ việc trong quân đội để ở nhà chăm sóc con gái.

Trong một lần tình cờ, anh giải cứu được Mahur khỏi tay kẻ xấu-Savas. Mahur bị truy tìm bởi chụp được ảnh tội ác của hắn. Sau đó, bố Mahur đã nhờ Marasli làm vệ sĩ cho con gái để tránh bị kẻ xấu giết hại. Cùng lúc đó, Marasli phát hiện gia đình Mahur có liên quan đến vụ nổ súng hai năm trước. Anh đồng ý làm vệ sĩ để tìm hiểu sâu hơn về chân tướng sự việc.

Trải qua nhiều biến cố, Marasli và Mahur dần có tình cảm với nhau. Thế nhưng bị ông Aziz-bố Mahur cấm cản. Bản thân Marasli cũng không muốn làm Mahur đau khổ nên anh không thể đón nhận tình cảm của cô.

Chân tướng sự việc dần được hé lộ. Ai mới là người đứng đằng sau tất cả? Liệu Marasli có tìm được kẻ đã gây ra căn bệnh cho con gái mình? Liệu Mahur và anh có đến được với nhau?

Hãy cùng chờ đón sự phát sóng của MARASLI Vietsub Full trên Ophim.TV và MeowPhim.TV để tìm kiếm lời giải đáp nha cả nhà!!

Bình luận