Mary Shelley's Frankenstein
Mary Shelley's Frankenstein
Rating 8.0
Xem Phim

Mary Shelley's Frankenstein

Tên khác: Mary Shelley's Frankenstein
Status: completed Năm phát hành: 1994 Thời lượng: 123 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kenneth Branagh Diễn viên: Robert De Niro, Kenneth Branagh, Tom Hulce, Helena Bonham Carter, Aidan Quinn Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mary Shelley's Frankenstein có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Mary Shelley's Frankenstein vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mary Shelley's Frankenstein trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mary Shelley's Frankenstein

Dựa trên tiểu thuyết của Mary Shelley, "Frankenstein" kể câu chuyện về Victor Frankenstein, một bác sĩ trẻ đầy triển vọng, bị tàn phá bởi cái chết của mẹ mình trong khi sinh nở, bị ám ảnh bởi việc hồi sinh người chết. Các thí nghiệm của anh ta dẫn đến việc tạo ra một con quái vật mà Frankenstein đã đặt cùng với phần còn lại của các xác chết. Không lâu trước khi Frankenstein hối hận về hành động của mình.

Bình luận