Mashle: Ma thuật và Cơ bắp

Mashle: Ma thuật và Cơ bắp

Tên khác: MASHLE: MAGIC AND MUSCLES
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Đạo diễn: Diễn viên: Chiaki Kobayashi, Reiji Kawashima, Kaito Ishikawa, Takuya Eguchi, Reina Ueda, Hiroaki Hirata Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mashle: Ma thuật và Cơ bắp có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Mashle: Ma thuật và Cơ bắp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mashle: Ma thuật và Cơ bắp trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mashle: Ma thuật và Cơ bắp

Đây là một thế giới của phép thuật, nơi phép thuật được sử dụng cho mọi thứ. Nhưng sâu trong khu rừng tồn tại một chàng trai dành thời gian của mình để tập luyện. Anh chàng không thể sử dụng phép thuật, nhưng anh ấy tận hưởng một cuộc sống yên bình với cha mình. Nhưng một ngày nọ, cuộc sống của anh ấy bị đe dọa! Liệu cơ thể vạm vỡ của anh ấy có bảo vệ anh ấy khỏi những kẻ sử dụng ma thuật? Cơ bắp được rèn luyện mạnh mẽ sẽ nghiền nát ma thuật khi ảo tưởng ma thuật bất thường này bắt đầu!

Bình luận