Mặt Trái Của Sự Thật
Mặt Trái Của Sự Thật
Rating 8.0
Xem Phim

Mặt Trái Của Sự Thật

Tên khác: Undercover
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 32/32 tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 32 tập Đạo diễn: Song Hyun Wook Diễn viên: Ji Jin Hee, Kim Hyun Joo, Han Sun Hwa, Yeon Woo Jin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mặt Trái Của Sự Thật có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Mặt Trái Của Sự Thật vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mặt Trái Của Sự Thật trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mặt Trái Của Sự Thật

Han Jung-Hyun (ji Jin-Hee) là một đặc vụ tài năng, vô cùng thông minh và dũng cảm. Anh đã được Cục Tình báo Quốc gia tuyển dụng khi anh còn đang học tại Đại học Cảnh sát quốc gia. Trong quá trình làm việc bí mật, anh đã tình cờ gặp gỡ, yêu và kết hôn với Choi Yeon-Su (Do Kim Hyun Joo đảm nhận) - một nữ luật sư luôn bảo vệ công lý và sự thật. Sau những ngày hôn nhân yên bình, Yeon-Su đã được đề cử làm giám đốc đầu tiên của cuộc đấu trang tham nhũng. Trong dự án này, cô đối mặt với sự thật gây sốc của Jung Hyun mà anh đã đang che giấu rất nhiều năm.

Bình luận