Mật danh K2

Mật danh K2

Tên khác: The K2
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Kwak Jung-Hwan Diễn viên: Ji Chang-wook, Yoona, Song Yoon-A, Cho Seong-ha, Lee Jung-Jin, Kim Kap-Soo, Shin Dong-mi, Son Tae-Young Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mật danh K2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Mật danh K2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mật danh K2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mật danh K2

The K2 xoay quanh câu chuyện của Kim Je Ha, còn được gọi là K2, một người lính yêu nước bị chính Tổ quốc và đồng nghiệp phản bội. Giờ đây, anh ta được thuê làm vệ sĩ riêng cho Choi Yoo Jin, vợ của ứng cử viên Tổng thống đồng thời là ái nữ của một gia đình tài phiệt.Go Ahn Na, cô con gái riêng của vị ứng cử viên Tổng thống. Những tổn thương thời thơ ấu khiến Go Ahn Na trở nên cô lập và ít giao tiếp với thế giới. Đối với cô, tình yêu chỉ là công cụ để trả thù. Đây là người sẽ khiến trái tim Kim Je Ha phải rung động?

Bình luận