Max Điên
Max Điên
Rating 8.0
Xem Phim

Max Điên

Tên khác: Mad Max
Status: completed Năm phát hành: 1979 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Úc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: George Miller Diễn viên: Mel Gibson, Joanne Samuel, Hugh Keays-Byrne Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Max Điên có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Max Điên vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Max Điên trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Max Điên

Khi nhân loại bước vào thế kỷ 21, Australia rơi vào tình trạng hỗn loạn bởi sự thiếu hụt dầu mỏ. Kinh tế suy thoái khiến tỷ lệ thất nghiệp tăng lên, đẩy nhiều thanh niên vào con đường trộm cướp. Tại một vùng nông thôn rộng lớn của Autralia, cuộc sống của người dân ngày càng trở nên khốn quẫn bởi sự hoành hành của một băng cướp đi xe máy. Max Rockatansky là một trong những cảnh sát xuất sắc nhất trong việc truy bắt bọn cướp nhờ khả năng bắn súng và lái xe điêu luyện. Max Trong 1 lần rượt đuổi tốc độ cao Max đã khiến 1 tên cướp mất mạng và cuộc sống của Max cũng bị hỗn loạn khi đồng bọn của tên cướp kia quyết tâm trả thù.

Bình luận