Mẹ Chồng Nàng Dâu
Mẹ Chồng Nàng Dâu
Rating 8.0
Xem Phim

Mẹ Chồng Nàng Dâu

Tên khác: The Happy In Law
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 33 tập Đạo diễn: Dương Châu Diễn viên: Uyển Quỳnh Đan, Hà Thịnh Minh, Hồ Hạnh Nhi, Lưu Khải Uy Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Mẹ Chồng Nàng Dâu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Mẹ Chồng Nàng Dâu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mẹ Chồng Nàng Dâu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mẹ Chồng Nàng Dâu

Mẹ Chồng Nàng Dâu - The Happy In Law xoay quanh nhân vật mẹ chồng Lưu San San. Trong phim bà được xây dựng là người đàn bà sắc sảo và yêu thương con trai hết mực. Hồi trẻ, bà là một ca vũ và có cuộc tình đẹp với người chồng Triệu Quốc Thụy. Sau khi chồng qua đời, bà Lưu San San mất đi chỗ dựa và một mình nuôi dạy 2 con trai. Đối với bà, 2 cậu con trai Triệu Tử Ngọc và Triệu Tử Tuyền là những tài sản quý giá nhất. Bà Lưu San San thất vọng khi cảm thấy 2 cô con dâu không xứng đáng với 2 "bảo bối" của mình. Cả hai đều cùng có xuất thân bần hàn, nghèo khó. Con trai lớn Triệu Tử Ngọc có mối tình sét đánh với cô con gái của bà lão ven đường Vương Huệ Trung. khi đó, con trai thứ Triệu Tử Tuyền lại kết hôn với cô gái xuất thân nhà nông Lý Lệ Trân. Cả 2 nàng dâu bước vào gia đình chồng bất chấp những ngăn cấm của mẹ chồng. Sau khi các con lấy vợ, bà Lưu San San và các con dâu cũng bước vào "cuộc chiến" căng thẳng vì nảy sinh nhiều mâu thuẫn khi chung sống.

Bình luận