Mẹ Chồng Tôi Sao Mà Dễ Thương Thế
Mẹ Chồng Tôi Sao Mà Dễ Thương Thế
Rating 8.0
Xem Phim

Mẹ Chồng Tôi Sao Mà Dễ Thương Thế

Tên khác: U Motherbaker
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 47M59S Quốc gia: Đài Loan Định dạng: Phim bộ Số tập: 40 Đạo diễn: Deng An Ning Diễn viên: Zhong Xin Ling, Huang Pei Jia, Zhang Shu Wei, Esther, JiehuiXu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mẹ Chồng Tôi Sao Mà Dễ Thương Thế có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Mẹ Chồng Tôi Sao Mà Dễ Thương Thế vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mẹ Chồng Tôi Sao Mà Dễ Thương Thế trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mẹ Chồng Tôi Sao Mà Dễ Thương Thế

Tiểu Âu là con dâu út của nhà họ Tô, vừa mới về nhà chồng chưa được bao lâu thì bất hạnh ập đến, bố chồng và chồng lần lượt ra đi. Bà quả phụ Tiểu Âu chỉ mong sao nhanh chóng cắt đứt mọi quan hệ với mẹ chồng, nhưng trời không theo lòng người, số phận khiến cho cô và mẹ chồng ngày một gần gũi hơn. Tiểu Âu vô tình phát hiện anh chị em của người chồng đã mất của mình lừa bịp chiếm đoạt khoản tiền dưỡng lão của mẹ chồng, dưới sự thúc giục của lòng cảm thông, cô quyết định giúp bà một tay. Với sự chỉ dẫn của thợ nướng bánh Phát Quý, Tiểu Âu và mẹ chồng thỏa thuận bắt tay hợp tác với nhau để cứu gia nghiệp với thân phân là đối tác.

Bình luận