Mối Tình Ngang Trái
Mối Tình Ngang Trái
Rating 8.0
Xem Phim

Mối Tình Ngang Trái

Tên khác: Call It Love
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Đạo diễn: Lee Kwang-young Diễn viên: Lee Sung-kyung, Kim Young-kwang Chất lượng: Full HD Vietsusb
Xem phim Mối Tình Ngang Trái có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Mối Tình Ngang Trái vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mối Tình Ngang Trái trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mối Tình Ngang Trái

Bộ phim Call It Love xoay quanh mối tình ngang trái giữa Sim Woo Joo (Lee Sung Kyung) và Han Dong Jin (Kim Young Kwang).

Cuộc sống của Woo Joo trở nên khốn khổ khi cha cô ngoại tình. Tệ hơn, sau khi cha mất, nhân tình của ông đã lạnh lùng đuổi cô ra khỏi nhà. Để trả thù, Woo Joo đã tìm cách tiếp cận con trai riêng của bà ta – Han Dong Jin. Thế nhưng, sau khi gặp Dong Jin, cô phát hiện ra rằng chàng trai nghiện công việc ấy cũng chịu nhiều tổn thương và đau khổ. Họ dần thấu hiểu cảm xúc của đối phương và cùng nhau thay đổi để trở nên tốt hơn.

Bình luận