Mr. Wrong
Mr. Wrong
Rating 8.0
Xem Phim

Mr. Wrong

Tên khác: Bay Yanlis
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 2h30p/tập Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ Định dạng: Phim bộ Số tập: 14 tập Đạo diễn: Deniz Yorulmazer Diễn viên: Anıl Çelik, Can Yaman, Cemre Gümeli, Fatma Toptaş, Gürgen Öz, Kimya Gökçe Aytaç, Lale Başar, Özge Gürel, Serkay Tütüncü, Suat Sungur Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mr. Wrong có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Mr. Wrong vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mr. Wrong trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mr. Wrong

Özgür là một chủ nhà hàng rất giàu có và sống một cuộc sống luộm thuộm nhưng hạnh phúc và không tin vào tình yêu. Ezgi giờ đã quá mệt mỏi với những mối quan hệ sai trái và quyết tâm có một mối quan hệ đàng hoàng và kết hôn. Thấy rằng Ezgi không thành công trong các vấn đề trong mối quan hệ, Özgür bắt đầu cố vấn cho cô về các mối quan hệ và đưa ra các chiến thuật của cô để có được người đàn ông cô thích. Özgür và Ezgi hóa ra là hàng xóm của nhau.

Bình luận