Mùa Hè Của Hồ Ly
Mùa Hè Của Hồ Ly
Rating 8.0
Xem Phim

Mùa Hè Của Hồ Ly

Tên khác: Fox Fall In Love
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 44 Đạo diễn: Diễn viên: Giang Hồ, Vương Hâm, Trương Nghiên Chi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mùa Hè Của Hồ Ly có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Mùa Hè Của Hồ Ly vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mùa Hè Của Hồ Ly trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mùa Hè Của Hồ Ly

Thừa Trạch là con nuôi nhà họ Cố. Bà Cố luôn mong con ruột của mình là Cần Quân có thể tiếp quản công ty nhưng Quân không phải người có chí lớn. Ngược lại Thừa Trạch luôn cần mẫn với công việc. Bà Cố giao Quân cho Thừa Trạch đào tạo. Thừa Trạch tình cờ biết Yến Thư là bạn gái cũ của Quân, nên anh mời Yến Thư về công ty làm việc với hy vọng kích thích ý chí của Quân. Nhưng Thừa Trạch dần phát hiện mình cũng bị cô gái lương thiện này thu hút.

Bình luận