Crash
Crash
Rating 8.0
Xem Phim

Crash

Tên khác: Crash
Status: completed Năm phát hành: 1996 Thời lượng: 100 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: David Cronenberg Diễn viên: James Spader, Deborah Kara Unger, Holly Hunter, Elias Koteas, Rosanna Arquette Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Crash có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Crash vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Crash trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Crash

Bộ phim ra đời năm 1996 kể về một nhà sản xuất phim (James Spader) có một cuộc hôn nhân cởi mở với người vợ (Holly Hunter). Một tai nạn giao thông làm thay đổi hoàn toàn đời sống tình dục của họ. Tất cả các nhân vật trong phim đều mắc một chứng nghiện sex kỳ lạ. Những cảnh nóng trần trụi được kết hợp với những cảnh tai nạn đẫm máu. Mặc dù Crash từng giành một giải thưởng đặc biệt vì “tính sáng tạo và táo bạo” tại LHP Cannes nhưng tác phẩm này đã khiến nhiều khán giả phải đứng dậy bỏ về vì phẫn nộ và cảm thấy ghê tởm.

Bình luận