Muôn Dặm Vó Ngựa
Muôn Dặm Vó Ngựa
Rating 8.0
Xem Phim

Muôn Dặm Vó Ngựa

Tên khác: Frontera
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 103 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Michael Berry Diễn viên: Ed Harris, Eva Longoria, Michael Peña, Amy Madigan, Kristen Rakes Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Muôn Dặm Vó Ngựa có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Muôn Dặm Vó Ngựa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Muôn Dặm Vó Ngựa trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Muôn Dặm Vó Ngựa

Sau khi vượt biên trái phép để làm việc, Miguel, một người cha chăm chỉ và một người chồng tận tụy, thấy mình bị vu oan tội giết vợ của một cựu cảnh sát trưởng. Sau khi biết anh bị cầm tù, người vợ đang mang thai của Miguel cố gắng giúp đỡ anh và rơi vào tay những con sói đồng cỏ tham nhũng, những kẻ giữ cô để đòi tiền chuộc. Không hài lòng với cuộc điều tra của sở cảnh sát, cựu cảnh sát trưởng cố gắng khám phá sự thật về cái chết của vợ mình và phát hiện ra bằng chứng đáng lo ngại sẽ phá hủy tương lai của một gia đình hoặc chia rẽ gia đình khác.

Bình luận