Muôn Kiểu Nàng Dâu
Muôn Kiểu Nàng Dâu
Rating 8.0
Xem Phim

Muôn Kiểu Nàng Dâu

Tên khác: All Kinds Of Daughters-in-Law
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 41 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 67 tập Đạo diễn: Lee Jae Jin Diễn viên: Cha Do Jin, Hahm Eun-jung, Kang Kyung Joon, Lee Ju-yeon Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Muôn Kiểu Nàng Dâu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Muôn Kiểu Nàng Dâu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Muôn Kiểu Nàng Dâu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Muôn Kiểu Nàng Dâu

Hwang Eun-Byul và Hwang Geum-Byul, một người nhẹ nhàng hướng nội, một người lại mạnh mẽ hướng ngoại. Sự khác nhau trong tính cách khiến hai chị em nảy sinh mâu thuẫn từ lúc còn rất nhỏ. Luôn luôn nổi bật và rực rỡ, Geum-Byul luôn được mẹ yêu thương và chiều chuộng như một nàng công chúa. Trong khi đó, Eun-Byul lúc nào cũng phải chịu thua thiệt, nhường em phần hơn. Lớn lên, Eun-Byul trở thành một nhà văn làm việc tại một công ty xuất bản, còn Geum-Byul lại là một quản lý của một bộ phận quan hệ công chúng tại một công ty thời trang. Mỗi người đều có bước đi riêng và đều xây dựng gia đình của riêng mình.

Bình luận