Mỹ Nhân Đạo Chích
Mỹ Nhân Đạo Chích
Rating 8.0
Xem Phim

Mỹ Nhân Đạo Chích

Tên khác: Miss Fortune
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 120 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lee Seung-jun Diễn viên: Uhm Jung-hwa, Song Sae-byuk, Bang Min-ah, Kim Jae-hwa, Son Byung-ho, Park Ho-san, Kim Sung-sik, Park Jin-woo, Jung Young-ju, Jeong In-gi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Mỹ Nhân Đạo Chích có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Mỹ Nhân Đạo Chích vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mỹ Nhân Đạo Chích trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mỹ Nhân Đạo Chích

Ji-hye là một kẻ lừa đảo xinh đẹp và thành công một thời, gần đây bắt đầu thất bại với những khuyết điểm của mình và mơ ước thay đổi cuộc sống công việc nhỏ của mình. Trước khi nghỉ hưu, cô quyết định đảm nhận một công việc cuối cùng có thể thay đổi cả cuộc đời cô: dụ dỗ con trai của một gia đình môi giới nghệ thuật giàu có để đánh cắp kho báu vàng giấu trong biệt thự bí mật của họ. Với sự giúp đỡ của con gái Ju-young, cô đã thành công trong việc chiếm được lòng tin của gia đình nhưng hóa ra đó lại là một cuộc chiến không hồi kết. Liệu Ji-hye và Ju-young có thể tìm được kho báu huyền thoại và bắt đầu cuộc sống mới không?

Bình luận