Na Tra Hàng Yêu Ký
Na Tra Hàng Yêu Ký
Rating 8.0
Xem Phim

Na Tra Hàng Yêu Ký

Tên khác: Legend Of Nezha
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 45 Phút / Tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 46 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Na Tra Hàng Yêu Ký có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Na Tra Hàng Yêu Ký vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Na Tra Hàng Yêu Ký trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Na Tra Hàng Yêu Ký

Bộ phim kể về Na Tra nhìn thấy dưới thiên hạ gặp đại hạn, không đành lòng nhìn chúng sinh gặp nạn, vì vậy Na Tra đã đi hỏi tội vua Thủy Tề. Trong tiệc mừng thọ của Đông Hải Long Vương, Na Tra đã gây họa lớn khi ra tay với Tam Thái Tử Ngao Bính của Đông Hải Long Vương, bọn Yêu tộc ngoan cố, giết chết Ngao Bính rồi hãm hại đổ tội cho Na Tra. Đông Hải Long Vương tìm Trần Đường Quan hỏi tội, Na Tra không muốn liên lụy đến cha mẹ mình nên đã nhận tội. Sau đó Na tra phát hiện đại hạn ngày ấy và cái chết của Ngao Bính đều là thủ đoạn cướp ngai vàng của Xà Cơ. Cô ấy liên kết với Yêu tộc đại đế, giam cầm 4 vị Long vương khiến Long Cung đổi chủ và từ đó cô ấy trở thành vua bốn biển. Trong hành trình tìm kiếm vũ khí ma thuật và chiến đấu chống lại Xà Cơ, Tiểu Long Nữ và Na Tra từ cảm xúc thù địch ban đầu dần lấy lại lòng tin và củng cố lập trường. Hai người đã hợp tác cùng nhau và cuối cùng thu được 5 vũ khí ma thuật, đánh bại Xà Cơ và Yêu tộc đại đế, khôi phục thành công Thủy Tộc và mở rộng công lý.

Bình luận