Ngàn Lẻ Một Đêm
Ngàn Lẻ Một Đêm
Rating 8.0
Xem Phim

Ngàn Lẻ Một Đêm

Tên khác: Sweet Dreams
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 48 Tập Đạo diễn: Kim Sa Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Đặng Luân, Vương Thụy Tử Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ngàn Lẻ Một Đêm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ngàn Lẻ Một Đêm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ngàn Lẻ Một Đêm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ngàn Lẻ Một Đêm

Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai Lăng Lăng Thất - nhân viên của khách sạn Bối Mã. Lăng Lăng Thất có tính tình lương thiện, thật thà, là một cô gái rất thích giúp đỡ mọi người; nhưng cô lại rất tự ti và yếu đuối. khuyết điểm này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của cô, khiến cô khó phát triển sự nghiệp, khó lòng thăng tiến, cũng như không thuận lợi thực hiện được lý tưởng sống của mình. Bên cạnh đó nhân vật Lăng Lăng Thất rất thích anh chàng đồng nghiệp Bách Hải (Đặng Luân) nhưng lại không dám bày tỏ tình cảm.

Bình luận