Nghệ Thuật Đạo Chích

Nghệ Thuật Đạo Chích

Tên khác: The Art of the Steal
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 90 Phút Quốc gia: Âu Mỹ, Canada Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jonathan Sobol Diễn viên: Kurt Russell, Matt Dillon, Jay Baruchel, Kenneth Welsh, Chris Diamantopoulos, Katheryn Winnick, Jason Jones, Terence Stamp, Devon Bostick, Karyn Dwyer Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nghệ Thuật Đạo Chích có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nghệ Thuật Đạo Chích vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nghệ Thuật Đạo Chích trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nghệ Thuật Đạo Chích

Nghệ Thuật Đạo Chích là câu chuyện kể về một nhóm người sở hữu nhiều kĩ năng nổi bật về thông tin và máy móc do WheelMan đứng đầu, ông từng là một tay đua biểu diễn xe đua nghệ thuật nhưng đã hết thời sau vụ tai nạn. Tất cả thành viên trong nhóm đều muốn thay đổi cách sống và công việc hiện tại của mình nhằm hướng đến tương lai sáng hơn bằng cách đánh cắp cuốn sách cổ chứa đựng bí mật về những sự việc trên toàn thế giới, giá trị của nó có thể lên đến hàng chục triệu Dolas. Kế hoạch đánh cắp cuốn sách quý bắt đầu, dưới sự giám sát của cảnh sát phòng chống tội phạm quốc gia, liệu nhóm của WheelMan có thực hiện được phi vụ lớn nhất từ trước đến nay?

Bình luận