Nghèo Học Làm Sang
Nghèo Học Làm Sang
Rating 8.0
Xem Phim

Nghèo Học Làm Sang

Tên khác: Get On A Flat
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 tập Đạo diễn: Kwan Shu-ming Diễn viên: Che Chin-chin, Che Zi-ming, Tse Juk-ha, Mok Man-wai Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Nghèo Học Làm Sang có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nghèo Học Làm Sang vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nghèo Học Làm Sang trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nghèo Học Làm Sang

Tại Hồng Kông, việc sở hữu một căn nhà là vô cùng khó, có người dành cả đời cũng không thể. Năm 2008 xảy ra khủng hoảng tài chính, Xa Chí Minh (do Lâm Mẫn Thông đóng) phải bán căn nhà lớn. Sau 14 năm, dù Minh làm cửa hàng trưởng ở siêu thị, tiết kiệm từng đồng nhưng vẫn chưa mua được nhà, chỉ có thể thuê nhà của ông chủ. Vợ của Minh là Mạc Văn Tuệ (do Giang Mỹ Nghi đóng) cũng luôn mong ước có một căn nhà. Tuệ làm công theo giờ tại nhà giàu có, nên đã cùng gia đình mình liên tục chụp ảnh ở nơi đây rồi đăng lên mạng xã hội khoe khoang.

Bình luận