Ngôi Đền Kỳ Quái 3

Ngôi Đền Kỳ Quái 3

Tên khác: Pee Nak 3
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 114 phút Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Phontharis Chotkijsadarsopon Diễn viên: Bhuripat Vejvongsatechavat, Witthawat Rattanaboonbaramee, Phiravich Attachitsataporn, Pond Khunnapat Pichetworawut, Chanagtien Potongkam Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ngôi Đền Kỳ Quái 3 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ngôi Đền Kỳ Quái 3 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ngôi Đền Kỳ Quái 3 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ngôi Đền Kỳ Quái 3

Sau thành công của ngôi đền kỳ quái 2 phần Pee Nak 3 này nói về Aod, một người thầy tu trẻ tuổi ở Đền Thamma Nakanimitr, đã khai quật được một chiếc vòng chân cổ bằng vàng từ một ngôi mộ. Anh ta quyết định bỏ túi chiếc vòng chân và sau đó trở thành "con mồi" của một lời nguyền biến da của anh ta thành vảy rắn. Lời nguyền đánh thức hồn ma của một tu sĩ là nạn nhân đầu tiên của lời nguyền, và anh ta muốn chiếc vòng chân của mình trở lại, vì anh ta đã bị lời nguyền tra tấn. Aod và những người bạn của mình bắt tay vào hành trình tìm cách chữa khỏi lời nguyền ở vùng Đông Bắc Thái Lan và sông Mekong. Hồn ma của Nak Kam theo sau họ khi họ chạy đua với thời gian để cứu Aod trước khi anh ta chết.

Bình luận