Ngôi Trường Bí Ẩn
Ngôi Trường Bí Ẩn
Rating 8.0
Xem Phim

Ngôi Trường Bí Ẩn

Tên khác: Homeschool
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 54 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 18 Đạo diễn: Fon Kanittha Kwunyoo Diễn viên: Chalad Na Songkhla, Film Rachanun, Gun Atthaphan Phu, Nani Hirunkit Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ngôi Trường Bí Ẩn có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ngôi Trường Bí Ẩn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ngôi Trường Bí Ẩn trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ngôi Trường Bí Ẩn

Ngôi Trường Bí Ẩn - Homeschool xoay quanh một ngôi trường nội trú nằm giữa một khu rừng hẻo lánh. Ba năm một lần, trường chọn những học sinh mới đáp ứng các tiêu chí của họ, mỗi thế hệ bao gồm không quá mười ba học sinh. Các sinh viên dành tổng cộng ba năm tại trường. Ngôi trường nhằm thu hút những sinh viên giàu có với chương trình giảng dạy độc đáo và tất cả những tiện nghi như ở nhà. Tuy nhiên, Home School có vẻ giống một nhà tù hơn là một trường học với những quy tắc nghiêm ngặt và sự cô lập hoàn toàn.

Bình luận