Ngôn Ngữ Yêu Thương

Ngôn Ngữ Yêu Thương

Tên khác: A Sign of Affection
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Đạo diễn: Diễn viên: Sumire Morohoshi, Yu Miyazaki, Takeo Otsuka, Kaede Hondo, Ryota Osaka, Nao Toyama, Tasuku Hatanaka Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ngôn Ngữ Yêu Thương có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ngôn Ngữ Yêu Thương vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ngôn Ngữ Yêu Thương trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ngôn Ngữ Yêu Thương

Itose Yuki là một sinh viên đại học bị khiếm thính. Thế giới của cô đã bị bao phủ bởi sự im lặng kể từ khi sinh ra. Cô rất hiếm khi giao tiếp với người ngoài, ngoại trừ người bạn thân của mình là Fujishiro Rin. Một ngày nọ, trên tàu điện, cô gặp một anh chàng tóc bạch kim và biết đa ngôn ngữ tên là Itsuomi Nagi, một người bạn của Rin. Không như những người khác, Itsuomi tỏ ra rất bình thường trước khiếm khuyết của Yuki, và điều này đã khiến Yuki rất cảm động. Sau khi chia tay, tình cảm của cô với Itsuomi bắt đầu lớn dần. Một thế giới mới đã mở ra cho cả Yuki và Itsuomi khi họ bắt đầu tìm hiểu về cuộc sống của nhau.

Bình luận