Ngọn Núi 2
Ngọn Núi 2
Rating 8.0
Xem Phim

Ngọn Núi 2

Tên khác: The Mountain II
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 135 Phút Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Alper Çağlar Diễn viên: Çağlar Ertuğrul, Ufuk Bayraktar, Ahu Türkpençe, Murat Serezli, Atılgan Gümüş Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ngọn Núi 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ngọn Núi 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ngọn Núi 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ngọn Núi 2

Một đội bốn người được cử đến từ trụ sở chính để sửa chữa một trạm hài bất ngờ rơi vào một cuộc phục kích khủng bố trên các đỉnh núi. Hai người lính nghĩa vụ, một người là thanh niên giàu có học thức, người còn lại là một tên lưu manh đường phố thô thiển, phải gạt bỏ những khác biệt của họ và học cách tin tưởng lẫn nhau để tồn tại trong một tình huống không thể tha thứ. Cắt bỏ phía sau phòng tuyến của kẻ thù, ngọn núi là lối thoát duy nhất của họ.

Bình luận