Ngục Tù
Ngục Tù
Rating 8.0
Xem Phim

Ngục Tù

Tên khác: The Prison
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 124 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Na Hyun Diễn viên: Na Hyun, Kim Rae Won, Jo Jae Yoon, Kim Sung Kyun Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ngục Tù có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ngục Tù vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ngục Tù trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ngục Tù

The Prison là bộ phim xoay quanh tên tội phạm trước là cảnh sát Yoo Gun (Kim Rae Won). Trong thời gian ngồi tù, hắn đã tiếp cận Ik Ho (Han Suk Kyu), "chúa tể của bóng tối", kẻ cho mình là ông vua của chốn tù ngục này. Vào ban đêm, những người tù ra khỏi nhà tù và trở thành những tên tội phạm hoàn hảo. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra khi một vị thám tử tài năng đối mặt với "vị vua" của nhà tù? Sẽ có một màn kết hợp hoàn hảo hay là cuộc đụng độ khốc liệt nhất nơi đây?

Bình luận