Ngước Nhìn Tôi
Ngước Nhìn Tôi
Rating 8.0
Xem Phim

Ngước Nhìn Tôi

Tên khác: Eyes On Me
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 1H44M12S Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: IZONE Diễn viên: Zhang Yuan Ying, Sakura Miyawaki, Yuri Jo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ngước Nhìn Tôi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ngước Nhìn Tôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ngước Nhìn Tôi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ngước Nhìn Tôi

Từ khi công diễn lần đầu vào tháng 10 năm 2018, IZ*ONE với 12 cô gái đã trở thành nhóm nhạc thần tượng hot nhất tại Hàn Quốc. Họ không chỉ vinh dự giành danh hiệu “Người mới tốt nhất”, mà còn xếp ở đầu bảng nhạc bất cứ tại Hàn Quốc hay là quốc tế. Hiện nay, họ sẽ tỏa sáng trên màn bạc.\n“Ngước Nhìn Tôi” đã gồm buổi hòa nhạc khó quên nhất của IZ*ONE cũng như WIZ*ONE, quá trình quay phim buổi hòa nhạc, thu băng nhạc mới, tập múa và câu chuyện ở hậu trường, còn gồm những việc vặt diễn tập.

Bình luận