Người Đàn Ông Hoàn Hảo
Người Đàn Ông Hoàn Hảo
Rating 8.0
Xem Phim

Người Đàn Ông Hoàn Hảo

Tên khác: Mr. Right
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 95 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Paco Cabezas Diễn viên: Anna Kendrick, Sam Rockwell, Tim Roth Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Người Đàn Ông Hoàn Hảo có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Người Đàn Ông Hoàn Hảo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Đàn Ông Hoàn Hảo trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Đàn Ông Hoàn Hảo

Sau khi chia tay mới mối tình trước, Martha trở nên chán chường, thường xuyên chìm đắm trong vũ trường, cho đến lúc cô gặp Francis – một chàng trai hoàn hảo trong mắt cô. Hai người nhanh chóng trở thành cặp đôi hoàn hảo, ngoại trừ một sự thật bị che giấu: Francis là một sát thủ chuyên nghiệp. Bí mật này được hé lộ sau khi Francis nói với Martha rằng, anh phải ra ngoài một lát để “bắn chết” vài người và anh đã bắn chết chính những kẻ đã thuê anh, thay vì những mục tiêu được chỉ định khác. Đó chính là thời điểm bắt đầu một cuộc truy sát nhằm mục đích trả thù.

Bình luận