Người Đàn Ông Hoàn Hảo TVB
Người Đàn Ông Hoàn Hảo TVB
Rating 8.0
Xem Phim

Người Đàn Ông Hoàn Hảo TVB

Tên khác: A Perfect Man
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Joe Ma, Ali Lee, Ricco Ng, Yoyo Chen, Tsui Wing, Raymond Cho Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Người Đàn Ông Hoàn Hảo TVB có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Người Đàn Ông Hoàn Hảo TVB vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Đàn Ông Hoàn Hảo TVB trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Đàn Ông Hoàn Hảo TVB

Mã Đức Chung từng làm vệ sĩ cho các nhân vật quan trọng trước khi làm diễn viên. Trong phim “Người đàn ông hoàn hảo”, Mã Đức Chung có dịp thể hiện tài năng làm vệ sĩ của mình. Dương Nhật Chính (do Mã Đức Chung đóng) từng là thành viên của G4 và đội Phi Hổ, là nhân tài trong giới vệ sĩ. Anh được bạn thân Hạ Trung Thu (do Từ Vinh đóng) giới thiệu làm vệ sĩ cho đại gia Tưởng Định Thiên (do Trương Quốc Cường đóng). Với tính cách lạnh lùng, các đồng nghiệp trong công ty vệ sĩ đều không thích Chính. Chính gặp rắc rối với Lại Hoằng Trí (do Âu Thoại Vĩ đóng), La Thiếu Na (do Dương Trác Na đóng) và Phù Tuấn (do Tào Vĩnh Liêm đóng). Mặt khác, Chính không có lòng tin với hôn nhân, anh không thích sự ràng buộc. Ngay cả cô út của Chính là Dương Phi Vân (do Trần Tự Dao đóng) cũng chịu thua tính cách này của anh.

Bình luận