Người ngoại tộc (Phần 7)
Người ngoại tộc (Phần 7)
Rating 8.0
Xem Phim

Người ngoại tộc (Phần 7)

Tên khác: Outlander (Season 7)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 1g 3phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Caitriona Balfe, Sam Heughan, Tobias Menzies, Gary Lewis, Graham Mctavish, Lotte Verbeek, Duncan Lacroix, Laura Donnelly, Bill Paterson, Stephen Walters, Grant O'Rourke, Simon Callow, Richard Rankin, Sophie Skelton, David Berry, Romann Berrux, Ed Speleers, Maria Doyle Kennedy, Tim Downie, César Domboy, Lauren Lyle, Colin McFarlane, Caitlin O'Ryan, Mark Lewis Jones Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người ngoại tộc (Phần 7) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Người ngoại tộc (Phần 7) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người ngoại tộc (Phần 7) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người ngoại tộc (Phần 7)

Không còn là mối đe dọa, chiến tranh đã thực sự nổ ra. Lòng trung thành và mối quan hệ trong gia đình Fraser bị thử thách khi các cộng đồng cầm vũ khí để bảo vệ đất nước của họ.

Bình luận