Người Sói Tuổi Teen (Điện Ảnh)

Người Sói Tuổi Teen (Điện Ảnh)

Tên khác: Teen Wolf: The Movie
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 1 giờ 17phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Russell Mulcahy Diễn viên: yler Posey, Crystal Reed, Holland Roden Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Sói Tuổi Teen (Điện Ảnh) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Người Sói Tuổi Teen (Điện Ảnh) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Sói Tuổi Teen (Điện Ảnh) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Sói Tuổi Teen (Điện Ảnh)

Trăng tròn mọc ở Beacon Hills, và cùng với đó là một ác quỷ đáng sợ đã xuất hiện. Những con sói lại hú lên, kêu gọi sự trở lại của Banshees, Werecoyotes, Hellhounds, Kitsunes và mọi kẻ biến hình khác trong đêm. Nhưng chỉ một người sói như Scott McCall, không còn là một thiếu niên nhưng vẫn là một Alpha, mới có thể tập hợp cả hai đồng minh mới và đoàn tụ những người bạn đáng tin cậy để chống lại kẻ thù có thể là mạnh nhất và nguy hiểm nhất mà họ từng đối mặt.

Bình luận