Người Trong Giang Hồ: Trật Tự Mới
Người Trong Giang Hồ: Trật Tự Mới
Rating 8.0
Xem Phim

Người Trong Giang Hồ: Trật Tự Mới

Tên khác: Young and Dangerous: Reloaded
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 106 Phút Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Daniel Chan Yee-Heng Diễn viên: Him Law, Oscar Leung, Alex Lam Chi Sin, Sammy Sum Chun-Hin, Dominic Ho, Philip Ng Wan-Lung, Michelle Hu, Jacquelin Ch'ng, Kimmy Tong Fei, Denise Ho Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Trong Giang Hồ: Trật Tự Mới có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Người Trong Giang Hồ: Trật Tự Mới vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Trong Giang Hồ: Trật Tự Mới trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Trong Giang Hồ: Trật Tự Mới

Phim kể về những tay gian hồ xứ Hồng Kong mới nhất nỗi loạn chém giết lẫn nhau, những vụ thanh toán của các tay chân đàn anh, đàn em và các thế lực của Đoàn Gia. Trong đó nổi lên là cuộc tranh giành quyền lực của băng hội Hồng Hưng, một bang đang nắm giữ khu vực cầu cảng, và đang bị các bang nhóm khác ở đây gây sóng gió.

Bình luận