Người Trừ Tà: Sự Khởi Đầu
Người Trừ Tà: Sự Khởi Đầu
Rating 8.0
Xem Phim

Người Trừ Tà: Sự Khởi Đầu

Tên khác: Exorcist: The Beginning
Status: completed Năm phát hành: 2004 Thời lượng: 109 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Renny Harlin Diễn viên: Izabella Scorupco, Stellan Skarsgård, James D'Arcy, Julian Wadham Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Trừ Tà: Sự Khởi Đầu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Người Trừ Tà: Sự Khởi Đầu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Trừ Tà: Sự Khởi Đầu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Trừ Tà: Sự Khởi Đầu

Lancaster Merrin, một chuyên viên về biểu tượng tôn giáo, vốn là một linh mục. Chẳng ai biết nguyên do ông xa lánh Chúa để dấn thân vào cuộc sống trần tục. Ông được thuê đến Đông Phi để truy tìm hình tượng của quỷ từng mô tả trong thần thoại, có thể có manh mối tại ngôi nhà thờ bị chôn vùi dưới ba lớp đất ở Kenya. Tuy nhiên Merrin không thể ngờ linh hồn ác quỷ lại hiện hữu nơi đây và bắt đầu hoành hành dưới bộ dạng khó ngờ nhất.

Bình luận