Người Yêu Cũ Của Romeo
Người Yêu Cũ Của Romeo
Rating 8.0
Xem Phim

Người Yêu Cũ Của Romeo

Tên khác: Rosaline
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 95 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Karen Maine Diễn viên: Kaitlyn Dever, Isabela Merced, Sean Teale, Kyle Allen, Spencer Stevenson, Bradley Whitford Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Người Yêu Cũ Của Romeo có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Người Yêu Cũ Của Romeo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Người Yêu Cũ Của Romeo trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Người Yêu Cũ Của Romeo

"Rosaline" là một sự thay đổi hài hước của "Romeo và Juliet" của Shakespeare, trong đó câu chuyện tình yêu kinh điển được kể từ góc nhìn của Rosaline, em họ của Juliet (Kaitlyn Dever), người vừa mới đây là bạn gái cũ của Romeo. Bị nghiền nát khi Romeo (Kyle Allen) vứt bỏ cô sau khi gặp Juliet (Isabela Merced), Rosaline sắc sảo nhưng đầy lý tưởng lên kế hoạch phá bỏ mối tình lãng mạn nổi tiếng và giành lại chàng trai của cô.

Bình luận