Nhân Chứng Câm Lặng
Nhân Chứng Câm Lặng
Rating 8.0
Xem Phim

Nhân Chứng Câm Lặng

Tên khác: Bullitt
Status: completed Năm phát hành: 1968 Thời lượng: 113 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Peter Yates Diễn viên: Steve McQueen, Robert Vaughn, Jacqueline Bisset, Don Gordon, Robert Duvall Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nhân Chứng Câm Lặng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nhân Chứng Câm Lặng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhân Chứng Câm Lặng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhân Chứng Câm Lặng

Thượng nghị sĩ Walter Chalmers đang nhắm đến việc hạ gục trùm băng đảng Pete Ross với sự giúp đỡ của lời khai từ Johnny, anh trai nóng nảy của tên tội phạm, người đang bị giam giữ bảo vệ ở San Francisco dưới sự giám sát của trung úy cảnh sát Frank Bullitt. Khi một cặp sát thủ của đám đông bước vào hiện trường, Bullitt lần theo dấu vết của chúng qua một mê cung phức tạp và giao thoa. Bộ phim kinh dị này bao gồm một trong những cuộc rượt đuổi bằng ô tô nổi tiếng nhất từng được quay.

Bình luận