Nhân Danh Công Lý
Nhân Danh Công Lý
Rating 8.0
Xem Phim

Nhân Danh Công Lý

Tên khác: The Lincoln Lawyer
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 119 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Brad Furman Diễn viên: Matthew McConaughey, Marisa Tomei, Ryan Phillippe, William H. Macy, Josh Lucas Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nhân Danh Công Lý có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nhân Danh Công Lý vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhân Danh Công Lý trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhân Danh Công Lý

Nhân Danh Công Lý kể về một luật sư bào chữa hình sự Mickey Haller hoạt động xung quanh Los Angeles County ra khỏi đen Lincoln Town Car . Haller đã dành phần lớn sự nghiệp của mình bảo vệ bọn tội phạm khu vườn đa dạng, bao gồm cả một địa phương biker băng đảng do Eddie Vogel, nhưng một ngày một vụ cao cấp đi theo cách của mình. Haller được thuê để đại diện cho Louis Roulet giàu, một Beverly Hills ăn chơi và con trai của ông trùm bất động sản Mary Windsor, người bị cáo buộc đánh đập tàn bạo của cô gái điếm Regina Campo.

Bình luận