Nhật Nguyệt Thần Kiếm (Phần 2)
Nhật Nguyệt Thần Kiếm (Phần 2)
Rating 8.0
Xem Phim

Nhật Nguyệt Thần Kiếm (Phần 2)

Tên khác: Mystery of the Twin Swords (Season 2)
Status: completed Năm phát hành: 1992 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Roger Kwok, 張衛健, Ma Chung-Tak, Homer Cheung, Law Lok-Lam, Chu Tit-Wo, Yeung Ling, Gordon Liu Chia-hui, Rain Lau Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Nhật Nguyệt Thần Kiếm (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nhật Nguyệt Thần Kiếm (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhật Nguyệt Thần Kiếm (Phần 2) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhật Nguyệt Thần Kiếm (Phần 2)

Thế kỷ chiến tranh giữa thần và quỷ đang đến gần. Tiên giới sẽ phái đứa con trai bán bất tử Ritong đi chiến đấu, còn yêu quái sẽ khiến người vợ bán bất tử trân trọng máu thịt của anh ta, muốn phái anh ta đi chiến đấu thay mặt cho thế giới quỷ. Bởi vì anh em bị tàn tật và mất trật tự nên họ sẽ đánh bại thế giới bất tử. Sau khi người vợ bán bất tử sinh ra đứa con của yêu quái là Yuetong thì ông ta qua đời. Con quỷ muốn chiếm lấy Yuetong. Người bán bất tử đã cố gắng hết sức để ngăn cản cô và cuối cùng đã bị lạc. Trước khi chết, cô đã nhốt con quỷ vào tấm gương tầm phào.

Bình luận