Những đam mê của cô vợ luật sư
 Những đam mê của cô vợ luật sư
Rating 8.0
Xem Phim

Những đam mê của cô vợ luật sư

Tên khác: A Good Lawyer's Wife
Status: completed Năm phát hành: 2003 Thời lượng: 1h 46m Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Im Sang-soo Diễn viên: Moon So-ri, Hwang Jung Min, Youn Yuh-jung, Kim In Mun Bong, Tae Gyu Baek, Jeong Rim Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Những đam mê của cô vợ luật sư có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Những đam mê của cô vợ luật sư vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những đam mê của cô vợ luật sư trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những đam mê của cô vợ luật sư

Tại một công trường, người ta vô tình phát hiện ra nhiều hài cốt bị chôn vùi dưới lòng đất có nguồn gốc từ cuộc nội chiến Triều Tiên trước đây. Những người chứng kiến không khỏi chạnh lòng. Họ hiểu rằng có những sự thật đau lòng vẫn tồn tại dai dẳng từ năm này sang năm khác, dù họ đã cố gắng che đậy bằng mọi cách.

Câu chuyện gia đình của Joo Young-jak (Hwang Jung-min) và Eun Ho-jeong (Moon So-ri) cũng chẳng khác gì những bộ hài cốt đáng sợ ấy. Họ vờ như họ đang sống bên nhau rất hạnh phúc nhưng sự thật lại hoàn toàn khác. Young-jak là một luật sư nhưng điều trớ trêu là dù kiếm sống bằng tài hùng biện nhưng anh ta lại không thể dùng sở trường của mình để giải quyết áp lực công việc và trách nhiệm của người chủ gia đình. Do vậy, anh tìm kiếm nguồn an ủi bên ngoài bằng cách quan hệ với một cô gái khác.
 

 

 

 

 


Trong khi đó, vốn là một cựu vũ nữ nên đối với Ho-jeong thì khoái cảm thể xác là điều quan trọng nhất. Không thoả mãn đời sống tình dục với chồng, cô đã chọn lựa giải pháp khác... đó là cậu trai trẻ sát vách.

Bình luận