Những Kẻ Thách Đấu

Những Kẻ Thách Đấu

Tên khác: Challengers
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 132 Phút Quốc gia: Âu Mỹ, Ý Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Luca Guadagnino Diễn viên: Mike Faist, Josh O'Connor, Zendaya, Darnell Appling, Bryan Doo, Shane T Harris, Nada Despotovich, Joan Mcshane, Chris Fowler, Mary Joe Fernández Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Những Kẻ Thách Đấu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Những Kẻ Thách Đấu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những Kẻ Thách Đấu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những Kẻ Thách Đấu

Đến từ nhà làm phim với tầm nhìn đáng nể Luca Guadagnino, “Những Kẻ Thách Đấu” có sự góp mặt của Zendaya trong vai Tashi Duncan, một cựu thần đồng quần vợt, một người không từ bất cứ thủ đoạn nào để dành chiến thắng (dù là trong hay ngoài sân đấu). Cô kết hôn với một nhà vô địch đang đối mặt với chuỗi trận thua liên tiếp. Kế hoạch tìm lại hào quang cho chồng của Tashi đối mặt với bước ngoặt lớn khi đối thủ mà chồng cô phải đối mặt là Patrick. Đó vừa là người bạn thân cũ của chồng cô, và cũng là bạn trai cũ của Tashi. Khi quá khứ và hiện tại đan xen, cùng những xung đột đang ngày một lớn hơn, Tashi phải tự hỏi chính mình, cái giá của chiến thắng đắt bao nhiêu?

Bình luận