Weird: The Al Yankovic Story
Weird: The Al Yankovic Story
Rating 8.0
Xem Phim

Weird: The Al Yankovic Story

Tên khác: Weird: The Al Yankovic Story
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 108 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Eric Appel Diễn viên: Daniel Radcliffe, Evan Rachel Wood, Rainn Wilson, Toby Huss, Julianne Nicholson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Weird: The Al Yankovic Story có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Weird: The Al Yankovic Story vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Weird: The Al Yankovic Story trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Weird: The Al Yankovic Story

Khám phá mọi khía cạnh trong cuộc đời của 'Weird Al' Yankovic, từ sự nổi tiếng nhanh chóng của anh ấy với những bản hit đầu tiên như 'Eat It' và 'Like a Surgeon' cho đến những cuộc tình nóng bỏng của người nổi tiếng và lối sống sa đọa nổi tiếng của anh ấy, bộ phim tiểu sử này đưa khán giả vào một câu chuyện thực sự khó tin. hành trình xuyên suốt cuộc đời và sự nghiệp của Yankovic, từ một thần đồng tài năng đến huyền thoại âm nhạc vĩ đại nhất mọi thời đại.

Bình luận