Những Lá Thư Từ Iwo Jima
Những Lá Thư Từ Iwo Jima
Rating 8.0
Xem Phim

Những Lá Thư Từ Iwo Jima

Tên khác: Letters From Iwo Jima
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: 141 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Clint Eastwood Diễn viên: Ken Watanabe, Kazunari Ninomiya, Tsuyoshi Ihara, Ryô Kase Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Những Lá Thư Từ Iwo Jima có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Những Lá Thư Từ Iwo Jima vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những Lá Thư Từ Iwo Jima trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những Lá Thư Từ Iwo Jima

Bộ phim miêu tả trận đánh giữa quân đội Nhật và Mỹ trên hòn đảo Iwo Jima của Nhật vào năm 1945 dưới góc nhìn của người lính Nhật. 60 năm sau cuộc chiến, những cánh thư tay của người lính Nhật được tìm thấy trong những địa đạo trên núi của hòn đảo. Đó là thư của Saigo, một người thợ làm bánh buộc phải cầm súng ra trận để bảo vệ tổ quốc, gửi về cho vợ và con gái chưa từng thấy mặt của mình để tâm tình về nỗi sợ hãi cuộc chiến tranh.

Bình luận