Những Lời Cảnh Báo
Những Lời Cảnh Báo
Rating 8.0
Xem Phim

Những Lời Cảnh Báo

Tên khác: The Messengers
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: 90 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Danny Pang, Oxide Pang Chun Diễn viên: Kristen Stewart, Dylan McDermott, Penelope Ann Miller, John Corbett, William B. Davis Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Những Lời Cảnh Báo có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Những Lời Cảnh Báo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những Lời Cảnh Báo trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những Lời Cảnh Báo

Khi gia đình Solomon đánh đổi sự điên rồ của cuộc sống thành phố lớn để lấy sự yên tĩnh của một trang trại ở Bắc Dakota, họ ít ngờ tới cơn ác mộng sẽ xảy ra sau đó. Ngay sau khi đến nơi, thiếu niên Jess (Kristen Stewart) và em trai của cô nhìn thấy những bóng ma đáng sợ và phải chịu đựng các cuộc tấn công từ một nguồn siêu nhiên. Jess phải cảnh báo gia đình không tin tưởng của mình trước khi quá muộn để cứu họ.

Bình luận