Những Người Bạn Tưởng Tượng

Những Người Bạn Tưởng Tượng

Tên khác: IF
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 104 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: John Krasinski Diễn viên: Cailey Fleming, Ryan Reynolds, John Krasinski, Fiona Shaw, Steve Carell, Phoebe Waller-Bridge, Louis Gossett Jr., Alan Kim, Liza Colón-Zayas, Bobby Moynihan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Những Người Bạn Tưởng Tượng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Những Người Bạn Tưởng Tượng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Những Người Bạn Tưởng Tượng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Những Người Bạn Tưởng Tượng

Bộ phim xoay quanh một cô bé bất ngờ phát hiện ra mình có thể nhìn thấy những người bạn tưởng tượng của mọi người. Và cuộc hành trình bắt đầu khi cô bé sử dụng siêu năng lực của mình để giúp đỡ những người bạn tưởng tượng này tránh khỏi việc bị bỏ rơi và lãng quên bằng cách tìm kiếm, kết nối chúng với những đứa trẻ.

Bình luận