Ninja Rùa: Hỗn Loạn Tuổi Dậy Thì

Ninja Rùa: Hỗn Loạn Tuổi Dậy Thì

Tên khác: Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutant Mayhem
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 100 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jeff Rowe Diễn viên: Micah Abbey, Shamon Brown Jr., Nicolas Cantu, Brady Noon, Ayo Edebiri, Maya Rudolph, John Cena, Seth Rogen, Rose Byrne, Natasia Demetriou Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ninja Rùa: Hỗn Loạn Tuổi Dậy Thì có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ninja Rùa: Hỗn Loạn Tuổi Dậy Thì vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ninja Rùa: Hỗn Loạn Tuổi Dậy Thì trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ninja Rùa: Hỗn Loạn Tuổi Dậy Thì

Don Giorgio, một linh mục trẻ đẹp trai và là giáo viên trong một tu viện, có quan hệ tình cảm với hai người tình: Orchidea và Giulia. Khi ăn năn và thề sẽ quay trở lại Giáo hội, anh ta bị đánh đập dã man cho đến chết. Không lâu sau, Giulia bị rạch cổ họng. Thanh tra Boito yêu và chuẩn bị kết hôn với Orchidea, người cũng là nghi phạm chính. Chìa khóa để giải quyết vụ án dường như nằm ở cậu bé tò mò tên Ferruccio, người bị nhốt và đánh thuốc mê. Anh ta đã chứng kiến một trong những vụ giết người, nhưng liệu có ai tin câu chuyện của anh ta không?

Bình luận