Nợ Tình Chưa Phai
Nợ Tình Chưa Phai
Rating 8.0
Xem Phim

Nợ Tình Chưa Phai

Tên khác: Nợ Tình Chưa Phai
Status: completed Năm phát hành: 1995 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 tập Đạo diễn: Lý Diễm Phương Diễn viên: Lữ Tụng Hiền, Ngụy Tuấn Kiệt, Phó Minh Hiến và Lâm Gia Đống Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Nợ Tình Chưa Phai có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nợ Tình Chưa Phai vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nợ Tình Chưa Phai trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nợ Tình Chưa Phai

Mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc, Nợ Tình Chưa Phai là một trong những bộ phim tiêu biểu của TVB trong năm 1995, từ cốt truyện cho tới diễn xuất phim đều được đánh giá cao với dàn diễn viên thực lực của nhà đài như Lữ Tụng Hiền, Ngụy Tuấn Kiệt, Phó Minh Hiến Lâm Gia Đống. Phim đã rất thành công trong việc khắc họa một con người từ tàn nhẫn độc ác trở nên lương thiện sao mọi sóng gió, tất cả được dẫn dắt qua sự tài ba của giám chế Lý Diễm Phương.

Bình luận