Nỗi Ám Ảnh
Nỗi Ám Ảnh
Rating 8.0
Xem Phim

Nỗi Ám Ảnh

Tên khác: Obsession
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 100 Phút Quốc gia: Hà Lan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Antoinette Beumer Diễn viên: Loes Haverkort, Mark van Eeuwen, Peter Paul Muller, Evi van der Laken, Bobby van Vleuten, Jennifer Hoffman, Pierre Boulanger, Tamar Baruch, Corentin Lobet, Eva Duijvestein Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nỗi Ám Ảnh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nỗi Ám Ảnh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nỗi Ám Ảnh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nỗi Ám Ảnh

Simone thừa kế một trang trại đổ nát ở Pháp và đến đó cùng chồng Eric và hai đứa con của họ. Ước mơ của cô ấy là biến ngôi nhà thành một nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng nhưng khi tốc độ xây dựng lại đang diễn ra gấp rút, cô ấy bị cuốn vào sự lãng mạn và hỗn loạn của tất cả. Đánh mất mục tiêu của mình, cô ấy phải tìm đường trở lại với những ước mơ và hoài bão đã đưa cô ấy đến đó ngay từ đầu.

Bình luận