Nỗi Ám Ảnh Kinh Hoàng 2
Nỗi Ám Ảnh Kinh Hoàng 2
Rating 8.0
Xem Phim

Nỗi Ám Ảnh Kinh Hoàng 2

Tên khác: The Conjuring 2
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: James Wan Diễn viên: Patrick Wilson, Vera Farmiga, Madison Wolfe Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nỗi Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nỗi Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nỗi Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nỗi Ám Ảnh Kinh Hoàng 2

Phim Nỗi Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 - The Conjuring 2 2016: Bối cảnh của The Conjuring 2 diễn ra tại một ngôi nhà ở quận Enfield, nước Anh, trong những năm cuối của thập niên 70. Tại đây, một bà mẹ đơn thân sống cùng 4 đứa con của mình. Bọn trẻ đã chứng kiến những hiện tượng kỳ lạ. Khi ngày càng bị ma quỷ quấy phá dữ dội hơn, nhìn mối nguy hiểm đang cận kề với con mình, bà mẹ đã mời hai chuyên gia Ed và Lorraine Warren đến tìm hiểu. Nhưng thật ra gia đình đó chỉ là chiêu tung hỏa mù, mục tiêu mà chúng thật sự nhắm đến chính là Ed và Lorraine.

Bình luận