Nơi Ánh Dương Soi Chiếu
Nơi Ánh Dương Soi Chiếu
Rating 8.0
Xem Phim

Nơi Ánh Dương Soi Chiếu

Tên khác: A Place In The Sun
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 40 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 102 tập Đạo diễn: Kim Won Yong Diễn viên: Choi Sung-Jae, Ha Shi-Eun, Oh Chang-seok, Yoon So Yi Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Nơi Ánh Dương Soi Chiếu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nơi Ánh Dương Soi Chiếu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nơi Ánh Dương Soi Chiếu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nơi Ánh Dương Soi Chiếu

Nơi ánh dương soi chiếu kể về Kim Yoo Wol, vốn là một đứa trẻ mồ côi, sống với bố mẹ nuôi. Anh đã luôn chăm chỉ học tập làm việc và thi đỗ kì thi CPA. Kim Yoo Wol đang tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc bên người yêu Yoon Shi Wol thì gặp tai nạn nguy hiểm. Anh đã bị hoán đổi thân phận và phải sống trong thể xác của Oh Tae Yang, người đã qua đời vì Yoon Shi Wol. Trong khi đó, Yoon Shi Wol tin rằng người yêu mình đã qua đời và đang trải qua khoảng thời gian khó khăn. Cô bắt đầu làm việc ở tập đoàn Yangji, nơi cô gặp Oh Tae Yang. Liệu họ có lại nhận ra nhau và Yoon Shi Wol có tiếp tục yêu Kim Yoo Wol trong một thân xác mới?

Bình luận