Nơi Anh Rời Xa
Nơi Anh Rời Xa
Rating 8.0
Xem Phim

Nơi Anh Rời Xa

Tên khác: This Is Where I Leave You
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 103 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Shawn Levy Diễn viên: Jason Bateman, Tina Fey, Jane Fonda, Adam Driver, Rose Byrne Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nơi Anh Rời Xa có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nơi Anh Rời Xa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nơi Anh Rời Xa trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nơi Anh Rời Xa

Khi cha của họ qua đời, bốn anh chị em trưởng thành, mệt mỏi với thế giới trở về ngôi nhà thời thơ ấu của họ và được yêu cầu - với một lời nhắc nhở - ở lại đó cùng nhau trong một tuần, cùng với người mẹ nói năng tự do của họ và một nhóm vợ/chồng, người yêu cũ. và có thể-đã-được. Khi các anh chị em kiểm tra lại lịch sử đã chia sẻ của họ và tình trạng của từng mối quan hệ rách nát giữa những người biết và yêu thương họ nhất, họ kết nối lại theo những cách cực kỳ hài hước và đầy cảm xúc.

Bình luận