Nổi Loạn Cùng Tammy
Nổi Loạn Cùng Tammy
Rating 8.0
Xem Phim

Nổi Loạn Cùng Tammy

Tên khác: Tammy
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 97 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ben Falcone Diễn viên: Melissa McCarthy, Susan Sarandon, Kathy Bates, Allison Janney, Dan Aykroyd Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nổi Loạn Cùng Tammy có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nổi Loạn Cùng Tammy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nổi Loạn Cùng Tammy trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nổi Loạn Cùng Tammy

Đối với Tammy, một nhân viên kinh doanh bánh mì kẹp thịt, một ngày tồi tệ cứ trở nên tồi tệ hơn. Cô làm hỏng xe, mất việc và phát hiện ra rằng chồng mình không chung thủy. Đã đến lúc Tammy lên đường, nhưng không có tiền hay phương tiện đi lại, các lựa chọn của cô bị hạn chế. Lựa chọn duy nhất của cô là một chuyến du ngoạn trên đường với bà Pearl nghiện rượu nặng, người có ô tô, tiền mặt và rất thích ngắm thác Niagara. Đó không phải là lối thoát mà Tammy đã nghĩ đến, nhưng đó có thể là điều cô ấy cần.

Bình luận