Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

Tên khác: Unforgettable Love
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 tập Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi Diễn viên: Hồ Ý Hoàn, Ngô Sùng Hiên, Ngu Y Kiệt, Ngụy Triết Minh, Sử Khanh Nghiên, Thịnh Huệ Tử Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

Bộ phim Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh - Unforgettable Love là dự án phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình "Hôn nhân chớp nhoáng và cô vợ ấm áp của Hạ thiếu gia" của tác giả Tô Mã Lệ từng rất nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đẹp như mơ nhưng cũng không ít sóng gió của CEO lạnh lùng của tập đoàn họ Hạ - Hạ Kiều Yến (Ngụy Triết Minh thủ vai) - với một bác sĩ tâm lý dịu dàng, nổi tiếng và được rất nhiều bệnh nhân yêu thích tại bệnh viện Tần Dĩ Nguyệt (Hồ Ý Hoàn thủ vai). Hành trình quen rồi yêu của hai tính cách trái ngược mang tới rất nhiều cảm xúc.

Bình luận