Nữ Hoàng Lớp Học
Nữ Hoàng Lớp Học
Rating 8.0
Xem Phim

Nữ Hoàng Lớp Học

Tên khác: The Queens Classroom
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Đạo diễn: Lee Dong Yoon Diễn viên: Kim Hyang Gi, Kim Sae Ron, Ko Hyun Jung, Yoon Yeo Jung, Lee Ki Young, Jung Suk Yong, Chun Bo Geun, Seo Shin Ae, Lee Young Yoo Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Nữ Hoàng Lớp Học có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Nữ Hoàng Lớp Học vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nữ Hoàng Lớp Học trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nữ Hoàng Lớp Học

Cô giáo chính trong phim Lớp Học Của Nữ Vương là Ma Yeo Jin là người lạnh lùng, có cách dạy đặc biệt, cô có nhiệm vụ là phải cảm hóa được những học sinh cứng đầu của lớp 6/3 này. Liệu Ma Yeo Jin sẽ làm gì với những học trò rắc rối này? Bọn chúng sẽ được cảm hóa với phương thức dạy học kia hay cô phải chịu bó tay trước những trò tinh ranh của đám học trò?

Bình luận